Welcome to aurora.com! Log in or Sign up to interact with the aurora community.

Dịch vụ cho thuê bộ đàm nào tốt rẻ

Discussion in 'Scuba Diving' started by subo99, Jul 30, 2015.

 1. subo99

  subo99 Guest

  Công ty Thăng Long chúng tôi chuyên cho thuê bộ đàm giá rẻ nhất thị trường hiện nay với sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ những đất nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc…với công nghệ tiên tiến cùng nhiều đặc điểm nổi bật, độc đáo.

  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ ngắn hạn, dài hạn hoặc không giới hạn…sử dụng trong các trường hợp như phục vụ an ninh, lễ hội, cắm trại, đám tiệc hay bảo vệ an ninh cho các sự kiện họp báo, ra mắt phim, triển lãm, hội nghị, hội thảo, quảng cáo, cuộc thi, cuộc đua, du lịch, đi phượt…cũng như tình huống cấp thiết khác cần phải sử dụng thiết bị này.

  Các thiết bị bộ đàm cho thuê gồm có thân máy bộ đàm, dây đeo, bát đeo lưng, xạc, pin và tai nghe. Giúp khách hàng có thể sử dụng thiết bị một cách kịp thời, tiện lợi và hiệu quả nhất. Không những được thuê bộ đàm giá rẻ, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chính xác, có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất có thể.
  [​IMG]

  Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ thue bo dam, tu bổ bộ đàm chúng thôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đàm có chất lượng đàm thoại tốt nhất, thời kì sử dụng pin lâu nhất với việc dùng 4 ngày liên tiếp mà không cần sạc lại.

  Với dòng sản phẩm Bộ Đàm BAOFENG được nhiều người biết đến, chúng trui đoan bạn có thể yên tâm trong việc giữ giao thông ở bất kì nơi đâu, bất kì nơi nào bạn cần. Ngoài khả năng hoạt động trong phạm vi bán kính 700m - 1.500m, bộ đàm BAOFENG có nhiều tính năng khác giúp nâng cao hiệu suất làm việc . sờ soạng các điều trên đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên lạc trong các buổi hội thảo trong nhà hay chương trình tập huấn, hội trại ngoài trời như chỉ với mức giá hấp dẫn 50.000VND/ngày.Vậy còn gì bạn phải bận tâm khi tuyển lựa Dịch vụ thuê Bộ Đàm của chúng tôi ?
   

Share This Page